Các dịch vụ:
* Cho thuê lao động thời vụ: 0969.786.635

Cho thuê lao động thời vụ

Quản lý hồ sơ và công cán công nhân lao động thời vụ có dễ dàng không?

Thứ ba: Là nỗi đau về quản lí, lý lịch và cân đối số lượng hằng ngày. Bạn có đồng ý với tôi rằng. Trong các thể sử dụng lao động. Thì sử dụng lao động thời vụ là bất ổn nhất không. Ở đây tôi nói là bất ổn. Có nghĩa là. Sự không ổn định về các ngày đi làm hằng tháng. Và cụ thể hơn là các ngày đi làm trong tuần. Có nghĩa là họ đi làm không ổn định. Ngày nghỉ ngày đi. Tất nhiên khi đi làm bạn cũng sẽ có những ràng buộc nhất định. Nhưng bạn cũng đồng ý rằng những cuộc gói báo nghỉ ngang như vào buổi sáng. Thì bạn cũng rất khó chịu đúng không. Vậy làm sao, làm sao bạn cân đối được số lượng quân đi làm hằng ngày. Thì đó cũng là một vấn đề bạn phải nghĩ đến

Nếu bạn đã đọc được những dòng đoạn văn trên. Thì bạn cũng hiểu được là nếu các giải pháp của cá nhân công ty bạn. Không đáp ứng được với các quy thể chung của công ty và phòng ban. Thì việc bạn phải lên kế hoạch outsourced. Là điều bắt buộc phải làm. Trong đoạn văn này tôi sẽ nêu ra những lợi ích khi sử dụng lao động thời vụ là gì? Và những lợi khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài như chúng tôi chẳng hạn là gì? Từ đây bạn có thể xem xét và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý công ty của bạn.

02 lợi ích hàng đầu khi sử dụng lao động thời vụ

Giúp tiết kiệm chi phí: Lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự chính thức. Giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

Giúp ổn định số lượng lao động: Lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp. Lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định. Đây là những thách thức và khó khăn đẩy các doanh nghiệp. Phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững. Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.

Có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất: Nhân viên của  lao động thời vụ có thể mang lại sự cần thiết. Và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ. Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng lao động thời vụ. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.

Linh hoạt trong điều chỉnh: Lao động thời vụ tại bình dương của Cho thuê lao động thời vụ. Giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định. Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

Cho thuê lao động thời vụ


Cho thuê lao động là dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp tại các tỉnh: Bình Dương, Long An, Đồng Nai … và dịch vụ này đang được nhiều các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhất hiện nay và hiện nay chúng tôi được Bộ LĐTB – XH cấp giấy phép hoạt động. Chi tiết rõ hơn về dịch vụ này nhanh nhất bạn có thể gọi điện để được tư vấn rõ ràng hơn. Và chúng tôi hoạt động theo nghị định 55 cho thuê lao động luật pháp Việt Nam áp dụng riêng ngành nghề cho thuê lao động và có mã ngành cho thuê lao động.

Giảm chi phí quản lý: Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý. Sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.

Nâng cao năng suất: Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất. Hiệu quả trong công việc

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ LAO ĐỘNG THỜI VỤ BÊN NGOÀI!

     Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro. Về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động
    Dịch vụ lao động thời vụ giúp doanh nghiệp. Chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự. Như tìm kiếm ứng viên tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc. Đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức. Khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành
    Thẻ khám chữa bệnh cho người lao động. Chấm công, tính lương. Đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn. Giải quyết thắc mắc về lương. Xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật. Xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự. Lưu trữ hồ sơ nhân sự. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện. Điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi. Mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Công ty cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ một cách kịp thời và nhanh chóng. Lao động công ty có tay nghề vững vàng. Phù hợp với mọi nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp.

Outsourced lao động thời vụ đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đỡ mất thời gian. Và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động. Quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động. Theo hợp đồng cung ứng dịch vụ. Mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Dịch vụ lao động thời vụ của chúng tôi. Cũng giúp cho quý công ty thuê lại lao động thời vụ. Hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài, Hay các đối tác kinh doanh chiến lược. Vì họ có thể đổ vốn trực vào các hoạt động tạo ra doanh thu. Của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

SERVICE lao động thời vụ dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp: Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Cho thuê lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả

Cho thuê lao động thời vụ  chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động: Công ty Cung ứng lao động PHAN TRÍ GROUP chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động thời vụ làm việc tại quý công ty.

Cho thuê lao động thời vụ

Với tiền thân là một công ty có đội ngũ quản lý là các cá nhân đầu ngành trong trong lĩnh vực HR. Đã từng làm việc, và đảm nhiều trọng trách to lớn trong các công ty thành viên khác. Chúng tôi thành lập ra để mang đến cho những quý công ty khác ngoài nghành. Những kinh nghiệm mà chúng tôi đã thực thi. Tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất đến từ những cá nhân xuất sắc nhất. Bài viết này sẽ điểm qua khối HR của công PHAN TRÍ GROUP có những loại hình dịch vụ nào nhé.

CHO THUÊ LAO ĐỘNG NGẮN HẠN: Cũng được hiểu nôm na như những dòng bài viết về cho thuê lao động thời vụ ở trên là: Chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn loại hình lao động này ngắn hạn hơn. Theo yêu cầu của bạn và trong hợp đồng giữa các bên sẽ nêu rõ vấn đề này.

CHO THUÊ LAO ĐỘNG DÀI HẠN: Cũng được hiểu nôm na như những dòng bài viết về cho thuê lao động thời vụ ở trên là: Chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn loại hình lao động này dài hạn hơn. Theo yêu cầu của bạn và trong hợp đồng giữa các bên sẽ nêu rõ vấn đề này.

Cung ứng lao động thời vụ là giải pháp tối ưu

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty; các doanh nghiệp, khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất; kinh doanh của công ty hay thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản,; hay thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng; phiên dịch viên thực hiện cho 1 dự án nào đó.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tạm thời sẽ cung cấp nhân lực; nhân sự trong những khoảng thời gian thiếu hụt đó hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình; hoặc các bên thỏa thuận thực hiện dịch vụ cung ứng lao động thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định; sau đó, lực lượng lao động thời vụ này sẽ đựơc chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ:
 
– Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 
– Lao động thời vụ giúp ổn định số lượng lao động

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp; lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định; đây là những thách thức và khó khăn thúc đẩy các doanh nghiệp phải linh hoạt và đưa ra các sáng kiến phù hợp để tồn tại và phát triển bền vững. Trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Do đó hiệu quả công việc mà năng suất lao động được đề cao hơn.
 
– Lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất

+Nhân viên của dịch vụ lao động thời vụ của công ty chúng tôi; có thể mang lại sự cần thiết và nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ. Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng

Lao động thời vụ có thể linh hoạt trong điều chỉnh

+ Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ tại bình dương của công ty Cho thuê lao động thời vụ; giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định; linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

– Dịch vụ lao động thời vụ giúp giảm chi phí quản lý

+ Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý; sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.
 
– Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp nâng cao năng suất

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất; hiệu quả trong công việc

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ giảm thiểu rủi ro khác

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ của công ty Cho thuê lao động thời vụ; giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động

Cho thuê lao động thời vụ+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên; tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc; ký hợp đồng lao động chính thức; khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành;

thẻ khám chữa bệnh cho người lao động; chấm công; tính lương; đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn; giải quyết thắc mắc về lương; xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật; xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự; lưu trữ hồ sơ nhân sự; Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện; điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi; mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng

+ Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng; đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động; quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung ứng dịch vụ; mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.
 
Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư

+ Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư; đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược; vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.
 
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ dễ dàng thay thế những nhân viên không phù

+ Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ của công ty cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả

Dịch vụ Cho thuê lao động thời vụ chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động

+ Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ chịu trách nhiệm tuyển dụng và quản lý lao động thời vụ làm việc tại Quý công ty.
 
Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ cung cấp đủ số lượng

+ Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ cam kết cung cấp đủ số lượng đúng chuyên môn theo nhu cầu sản xuất của Quý công ty.

Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng về vấn đề cho thuê lại lao động tạm thời

Công ty Cung ứng nhân lực Cho thuê lao động thời vụ rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tạm thời. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cho quý công ty và doanh nghiệp.

1. Những vấn đề về lao động không ghi trong hợp đồng lao động này thì áp dụng quy định của thoả ước tập thể, trường hợp chưa có thoả ước tập thể thì áp dụng quy định của pháp luật lao động.

2. Hợp đồng lao động được làm thành 02 bản có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản và có hiệu lực từ ngày tháng... năm... Khi hai bên ký kết phụ lục hợp đồng lao động thì nội dung của phụ lục hợp đồng lao động cũng có giá trị như các nội dung của bản hợp đồng lao động này.

Những lưu ý khi tìm thuê lao động thời vụ từ các Công Ty Cho Thuê Lao Động

Người lao động thời vụ không phải thử việc

Theo pháp luật Khoản 2 Điều 26 của Bộ Luật Lao Động năm 2012 quy định thì người thuê lao động không cần ký kết trực tiếp với lao động mà sẽ ký hợp đồng với đơn vị đại diện cho người lao động là Công Ty Cho Thuê Lao Động Thời Vụ chính về thế người lao động sẽ không phải thử việc tại chỗ người thuê lao động.

Hợp đồng lao động thời vụ phải được ký kết bằng văn bản và được làm thành 02 bản doanh nghiệp sẽ giữ một bản và công ty cho thuê lao động sẽ giữ một bản. Với những trường hợp doanh nghiệp cần lao động dưới 03 tháng thì có thể không cần hợp đồng mà thay vào đó là một số điều khoản với công ty cung ứng lao động.

Thời hạn của hợp đồng lao động: Nếu hợp đồng lao động sắp hết mà doanh nghiệp vẫn muốn thuê người lao động thì vẫn có thể ký kết hợp đồng với Công Ty đại diện để kéo dài hợp đồng.

Ngược lại nếu hợp đồng lao động chưa kết thúc mà doanh nghiệp muốn hũy hợp đồng thi Công Ty cho thuê lao động không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Trong vấn đề thực thi hợp đồng lao động mà người lao động tự ý bỏ việc thì Công Ty cho thuê lao động sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thuê lao động thời vụ dưới 3 tháng có cần hợp đồng?

Đối với việc doanh nghiệp thuê lao động thời vụ tại Công ty cung ứng lao động thường thì phải ký kết 02 bảng hợp đồng để có thể đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên.

Nhưng đối với những hợp đồng thời vụ dưới 03 tháng thì thường sẽ không cần ký kết hợp đồng mà thay bằng lời nói. Nếu doanh nghiệp vẫn muốn ký hợp đồng thì công ty cũng sẽ cung cấp hợp đồng cho doanh nghiệp.

Nhưng khi không ký kết hợp đồng thường thì doanh nghiệp phải chọn đơn vị cho thuê lao động uy tín để có thể đảm bảo được người lao động sẽ thực hiện đúng công việc doanh nghiệp giao cho.

Thuê lao động thời vụ có cần đóng bảo hiểm và lương thưởng?


Văn bằng 2 tiếng Anh Chọn đúng đắn cho mình để thỏa sức thực hiện niềm đam mê, Bằng cử nhân tiếng Anh có giá trị suốt đời và hiện được sử dụng vào rất nhiều mục đích từ làm tiến sĩ đến bổ nhiệm, nâng ngạch. Đó là tờ
Đồng hồ đôi đẹp Chọn mua đồng hồ đôi không chỉ là tính đến sự phù hợp, Đồng hồ có chức năng xem giờ, xác định giờ giấc là chính cho nên những cặp tình nhân sở hữu đồng hồ đôi có thể nhắc nhở lịch sinh hoạt với nửa
Dây led Đây là loại đèn led dây dán phổ thông nhất và có nhiều loại nhất, Đây là led dây dán thường được dùng trong nội thất quảng cáo. Cũng bao gồm 2 loại: loại thường có giá tương đối rẻ công suất: 6 w/m tương

- Phone: +84-908-744-256